Giới thiệu

GIỚI THIỆU
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ THANH XUÂN
Thanh Xuan Trade and Technology Joint Stock company txc.,JSC). Được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103018875 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp năm 2007
Chúng tôi chuyên kinh doanh về  Máy Phát Điện, Máy Công Cụ, Máy nông nghiệp, Động Cơ, Máy Xây Dựng, Máy cưa Xích, Máy Bơm Cứu Hỏa. Máy phun thuốc Trừ Sâu, Máy phun thuốc phòng dịch, của các hãng như Honda, Kubota, Sawafuji  của Nhật và Stihl của Đức Và Husqvarna của Thụy Điển và một số các hãng nổi tiếng khác trên thế giới 
Phương châm hoạt động của chúng tôi là Nhanh, tốt, rẻ!
Kinh doanh dựa trên các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu và có nguồn gốc xuất xứ, với giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất!.
Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn sâu sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm phù hợp nhất cùng với hệ thống bảo hành trên toàn quốc chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn trên khắp cả Nước những sản phẩm chính hiệu với giá tốt nhất.
 
 Các đối tác chính của Thanh Xuân đó là Honda Nhật Bản, Kubota của Nhật là những dòng máy công nghiệp có công suất lớn. 
Các sản phẩm Máy cưa xích, máy cắt cỏ, máy nông nghiệp là Husqvarna của Thụy Điển.
Các sản phẩm về máy cưa xích, máy phun thuốc phòng dịch, máy nông nghiệp của hãng Stihl của Đức.
Hệ thống bán hàng: Khắp trên cả nước bao gồm Bán sỷ, bán lẻ, và một số sản phẩm có thể đặt hàng Online...
Phương thức giao dịch nhanh, chính xác và tin cậy.
Hệ thống các đơn vị đối tác rộng khắp trên cả nước. Bảo hành và sửa chữa theo khu vực Bắc, Trung, Nam cho tất cả các sản phẩm chính hãng.